10000000VNĐ

Chất liệu bọc ghế sofa phòng khách

1 of
Trước Sau

Thông tin

  • Ad ID: 550

  • Added: Tháng Bảy 23, 2022

  • Giá bán: 10000000VNĐ

  • Tình trạng: Hàng mới

  • Location: Việt Nam

  • Tỉnh thành: Thành phố Hồ Chí Minh

  • Quận,huyện....: Quận Gò Vấp

  • Lượt xem: 66

Mô tả

Chất liệu bọc ghế sofa 

Chất liệu bọc ghế sofa cũng vô cùng phong phú và đa dạng, vì vậy mà bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Dưới đây là một số những chất liệu phổ biến thường được dùng để bọc lại sofa mà bạn nên tham khảo:

Chất liệu bọc ghế sofa cũng vô cùng phong phú và đa dạng
Da thật 

Da thật là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu để bọc lại sofa. Da thật có hệ thống lỗ chân lông dày đặc nên rất được ưa chuộng. Bởi vì hệ thống lỗ chân lông giúp cho bề mặt da thoáng khí và thấm hút mồ tốt hơn. Giúp cho người ngồi luôn cảm thấy thoải mái, không bị bít rít, khó chịu. 

Chất liệu da thật bọc ghế sofa cũng phong phú và đa dạng

Chất liệu da thật có lỗ chân lông thoáng khí
Da công nghiệp

Da công nghiệp là loại da do chính con người áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến tạo nên. Vì vậy, chúng có giá thành rẻ hơn so với da thật nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Da công nghiệp có nhiều màu sắc và đường vân đa dạng, đáp ứng được nhiều phong cách thiết kế khác nhau của người tiêu dùng.

Da công nghiệp có nhiều màu sắc và đường vân đa dạng

Da công nghiệp có giá thành rẻ hơn so với da thật nên phù hợp với nhiều khách hàng
Da PU 

Đây là một trong những loại da công nghiệp có độ mềm mại gần giống với da thật nhất. Da PU ngày càng được sản xuất, gia công một cách tỉ mỉ và chỉn chủ vì thế mà khó có thể phân biệt được da thật và da PU. Tuy nhiên, nếu không biết cách bảo quản và vệ sinh, da PU vẫn bị bong tróc theo năm tháng sử dụng.

Khó có thể phân biệt được da thật và da PU
Da Simili 

Da Simili ngày càng đông đảo người dùng lựa chọn thay thế cho da thật. Đặc biệt khi da simili không có độ trơn nhẵn mà thay vào đó là cảm giác sần sùi. Việc này giúp cho việc tạo vân trên bề mặt da tạo nên độ bám cho sản phẩm. Da simili có nhược điểm là khá cứng, không được mềm mại như da PU. 

Đặc biệt khi da simili không có độ trơn nhẵn mà thay vào đó là cảm giác sần sùi
https://noithathungphatsg.com/

Tags :